Lần đầu bán được file 3D

Kể cũng vui, cách đây 6-7 năm, mình đang vọc phần mềm thiết kế 3D nên có up linh tinh vài file trên mạng. Lần đầu tiên mình bán được cái gì đó từ việc lần mò tìm hiểu phần mềm 3D =))

Là một trang chia sẻ mô hình 3D miễn phí, nhưng CGTrader còn cho phép giao dịch mua bán file. Bạn cũng có thể tham khảo các thư viện mô hình 3D ở link sau:

https://thaivu.com/cac-thu-vien-mo-hinh-3d-mien-phi

Thứ mình bán được chính là cái valve nước được vẽ trong phần mềm spaceclaim. Nó là phần mềm Direct modeling số 1 thế giới! Mình ngồi vẽ theo tưởng tượng chứ chả có chính xác hoặc nguyên lý lắp ghép nào cả! haha.

 valve nước được vẽ trong phần mềm spaceclaim

Sau đó khoảng 1 năm, mình được nhận vào làm reverse engineering ở một công ty thiết kế 3D chuyên nghiệp. Ở đó mình trau dồi rất nhiều kiến thức chuyên môn, cũng như được có cơ may tiếp xúc với ngành in 3D tạo mẫu nhanh đang vừa chập chững vào Việt Nam hồi bấy giờ! Và tất nhiên, sau này kỹ năng tạo dáng công nghiệp được nâng lên một level mới, với những kiến thức về hand sketching và các phần mềm SUb-division và Sculpture như Zbrush!

Chúc những ai đang theo nghiệp vẽ vời sớm đạt được đinh cao sự nghiệp!

0 0 votes
Article Rating
You might also like
Subscribe
Notify of
guest

Click to Insert Smiley

SmileBig SmileGrinLaughFrownBig FrownCryNeutralWinkKissRazzChicCoolAngryReally AngryConfusedQuestionThinkingPainShockYesNoLOLSillyBeautyLashesCuteShyBlushKissedIn LoveDroolGiggleSnickerHeh!SmirkWiltWeepIDKStruggleSide FrownDazedHypnotizedSweatEek!Roll EyesSarcasmDisdainSmugMoney MouthFoot in MouthShut MouthQuietShameBeat UpMeanEvil GrinGrit TeethShoutPissed OffReally PissedMad RazzDrunken RazzSickYawnSleepyDanceClapJumpHandshakeHigh FiveHug LeftHug RightKiss BlowKissingByeGo AwayCall MeOn the PhoneSecretMeetingWavingStopTime OutTalk to the HandLoserLyingDOH!Fingers CrossedWaitingSuspenseTremblePrayWorshipStarvingEatVictoryCurseAlienAngelClownCowboyCyclopsDevilDoctorFemale FighterMale FighterMohawkMusicNerdPartyPirateSkywalkerSnowmanSoldierVampireZombie KillerGhostSkeletonBunnyCatCat 2ChickChickenChicken 2CowCow 2DogDog 2DuckGoatHippoKoalaLionMonkeyMonkey 2MousePandaPigPig 2SheepSheep 2ReindeerSnailTigerTurtleBeerDrinkLiquorCoffeeCakePizzaWatermelonBowlPlateCanFemaleMaleHeartBroken HeartRoseDead RosePeaceYin YangUS FlagMoonStarSunCloudyRainThunderUmbrellaRainbowMusic NoteAirplaneCarIslandAnnouncebrbMailCellPhoneCameraFilmTVClockLampSearchCoinsComputerConsolePresentSoccerCloverPumpkinBombHammerKnifeHandcuffsPillPoopCigarette

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phong
Phong
1 year ago

Add zalo mình xin tí kinh nghiệm với, 0908486862. Mình sn80, làm thiết kế 3D lâu lắm, lớn tuổi rồi vẫn lẹt đẹt thu nhập 20tr tháng, oải. Mùa dịch ở nhà luyện thêm.kiến thức mới.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x