Dịch vụ in 3D – Tạo mô hình 3D Hà Nội – Tp.HCM

Trước nhu cầu ngày càng tăng, cộng với tiềm lực và kinh nghiệm có sẳn, chúng tôi cung cấp dịch vụ in 3D – tạo mẫu nhanh và các loại máy in 3D phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

  • Xem chi tiết máy in 3D, và chất liệu  sản phẩm in 3D – tạo mẫu nhanh
  • Hỏi đáp: dịch vụ in 3D Tp.HCM-Hà Nội
  • Dịch vụ in 3D màu

Tạo mẫu nhanh – Rapid prototyping – là một trong  những xu hướng công nghệ đến năm 2020. Trên thế giới, dịch vụ in 3D phát triển cực thịnh, các máy in 3d ngày càng rẻ, nhỏ gọn và tốc độ in nhanh hơn. Đặc biệt, các máy tạo mẫu nhanh hiện nay có khả năng in đồng thời nhiều chất liệu lên một sản phẩm trong cùng nguyên công tạo mẫu. Với sự đa dạng màu sắc , độ chính xác và tính linh hoạt ngày càng cao, công nghệ in 3D là giải pháp nhanh chóng nhất, giúp trực quan hóa các ý tưởng thiết kế.

Quy trình của dịch vụ in 3D như sau:

   -Báo giá tạo mẫu nhanh: Khách hàng gửi file thiết kế ở định dạng 3D bất kì ( ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) Chúng tôi sẽ xử lí và chuyển sang định dạng lưới tam giác STL, sau đó dùng phần mềm chuyên dụng tính toán thời gian và vật liệu tiêu tốn ( giá sẽ căn cứ trên 2 yếu tố vật liệu và thời gian). Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và dữ liệu thiết kế của quý khách hàng!

  -Tạo mẫu nhanh: Sau khi đã được thỏa thuận giá cả, thời gian theo như hợp đồng. Mô hình 3D sẽ được tạo theo đúng công nghệ thỏa thuận và gửi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất ( khoảng 1-2 ngày ).

Dịch vụ Tạo mẫu nhanh - in 3D, zprinter-3d-printers-rapid-prototyping tao mau nhanh may in 3d
Máy in 3D của Hãng Zcorp có khả năng in được mô hình lắp ráp với nhiều màu sắc khác nhau

Vũ không làm dịch vụ in 3d nữa. Bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp dịch vụ in 3D uy tín của công ty in 3D: Dịch vụ in 3D hcm hoặc dịch vụ in 3D của IN3DPLUS ( 0907888325)

Team in3Dplus là những người bạn của Vũ, rất nhiệt tình và giỏi kỹ thuật nên bạn cứ yên tâm nhé Smile

Dịch vụ in 3D – Tạo mô hình 3D Hà Nội – Tp.HCM
5 (100%) 1 vote

Hỏi đáp

Loading Facebook Comments ...

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Click to Insert Smiley

SmileBig SmileGrinLaughFrownBig FrownCryNeutralWinkKissRazzChicCoolAngryReally AngryConfusedQuestionThinkingPainShockYesNoLOLSillyBeautyLashesCuteShyBlushKissedIn LoveDroolGiggleSnickerHeh!SmirkWiltWeepIDKStruggleSide FrownDazedHypnotizedSweatEek!Roll EyesSarcasmDisdainSmugMoney MouthFoot in MouthShut MouthQuietShameBeat UpMeanEvil GrinGrit TeethShoutPissed OffReally PissedMad RazzDrunken RazzSickYawnSleepyDanceClapJumpHandshakeHigh FiveHug LeftHug RightKiss BlowKissingByeGo AwayCall MeOn the PhoneSecretMeetingWavingStopTime OutTalk to the HandLoserLyingDOH!Fingers CrossedWaitingSuspenseTremblePrayWorshipStarvingEatVictoryCurseAlienAngelClownCowboyCyclopsDevilDoctorFemale FighterMale FighterMohawkMusicNerdPartyPirateSkywalkerSnowmanSoldierVampireZombie KillerGhostSkeletonBunnyCatCat 2ChickChickenChicken 2CowCow 2DogDog 2DuckGoatHippoKoalaLionMonkeyMonkey 2MousePandaPigPig 2SheepSheep 2ReindeerSnailTigerTurtleBeerDrinkLiquorCoffeeCakePizzaWatermelonBowlPlateCanFemaleMaleHeartBroken HeartRoseDead RosePeaceYin YangUS FlagMoonStarSunCloudyRainThunderUmbrellaRainbowMusic NoteAirplaneCarIslandAnnouncebrbMailCellPhoneCameraFilmTVClockLampSearchCoinsComputerConsolePresentSoccerCloverPumpkinBombHammerKnifeHandcuffsPillPoopCigarette