Sau đêm chung kết C1 2015-2016

‪Bài viết trong loạt chuyện Sài Gòn mà mình được là một phần trong đó :)

#‎Định_mệnh‬
Họ nói sinh ra làm người Việt Nam đã là một định mệnh. Định mệnh sống chết bệnh tật len lỏi khắp nẻo đường, nó đến với bạn , đến với tôi trong ngày mai ngày mốt, thậm chí đến sau khi bạn đọc xong mà éo like status ni ?

90 triệu dân nhưng không mua nổi gói bản quyền C1. Nhà đài cứ tranh nhau, phân mảnh và dìm nhau đến tàn khốc. Nhìn ra xa, bên ngoài biên giới kia, “tụi nó” phát free trên Yotube, Facebook cmn kìa! . Có sá gì đâu, chừ tiền quảng cáo cứ gọi là theo nhau chảy về túi nc ngoài!

Thế giới phẳng lâu rồi, từ hồi Thomas Friedman còn chưa chấp bút viết cuốn đó cơ. Có điều, 3 cái quán Cafe liền kề nhau, mỗi nhà “tiếp sóng” 1 kênh …bóng đá …lậu. Chạy cà dựt cà tàng, bên này hò hét đã đời, 10s sau mới tới bên kia và cứ thế theo thứ tự. Mất cả hấp rẫn :3 Hên sao đầu buổi mình chạy vô nói nhỏ vs chủ quán mở kênh wstelevison.vn Phát C1 HD và bản quyền miễn phí. Nhớ kênh này nhé mấy đứa!

Đêm Sansiro làm bừng tỉnh những tâm hồn ngái ngủ. Nếu chưa kịp dụi mắt, bạn éo tin đâu, người ta bỗng thấy một hình ảnh rất khác, một Athletico miệt mài!
Miệt mài trong tấn công ?
Bóng đá là thế, người ta cần tính giải trí và một chút phiêu linh “tình ái” với trái banh. Và người ta cũng xót thương cho kẻ nằm chiếu dưới… Real đá quá dở, càng dở tệ và thật đáng ghét qua con mắt của một antifan nhiệt huyết như mình :3

Đêm qua không phải ‪#‎formosa‬, không phải anh thợ điện, ko phải ông chú viettel hay VNPTmà chính ĐỊNH MỆNH mới là kẻ quyền lực nhất!

Juanfran-Atletico-Madrid
Giọt nước mắt của hậu vệ cánh, Juanfran

‪#‎anti_real‬ hehe
‪#‎chuyện_sài_gòn‬

Leave A Reply

Your email address will not be published.