Một chiêu “né” mua gói Pro của 500 Pixel

Hầu hết dân “chơi ảnh” đều biết và sử dụng trang 500Px.com để lưu trữ và “khoe” ảnh đẹp phải không nào  :rotfl: . Đúng rồi, 500px là nền tảng rất mạnh mẽ và tương đối “ngăn nắp”, nó không rườm rà lúc nhúc như Flickr! Đổi lại, người dùng muốn có những trải nghiệm “sắc nét” nhất, thì phải đóng 1 khoản khí… không hề nhỏ!

Khỏi cần nói về chi phí nâng cấp, bạn có thể tham khảo tại https://500px.com/upgrade . Hôm nay, tôi phát hiện một cách né việc nâng cấp mà vẫn upload thêm ảnh ( tối thiểu 3 ).

Thư viện ảnh của Vũ
Thư viện ảnh của Vũ

Chuyện gì đấy?

500Px giới hạn upload 20 ảnh/1 tuần đối với các users thường! Như vậy, vào một ngày đẹp trời, bạn upload hết hạn ngach 20 ảnh, hôm sau có ảnh đẹp-lạ, bạn đành chờ thêm 6 ngày dài vô tận lết qua để được upload lên!

Trong trường hợp “cần thiết”, bạn vẫn có thể lách luật 500px mà không hề ảnh hưởng tới trạng thái tài khoản. Đấy là lợi dụng các CUỘC THI ẢNH, được tổ chức vài ngày 1 lần. Cứ mỗi đợt như thế, bạn được phép upload lên tối đa 3 bức, tất cả chúng đều được xếp vào thư viện ảnh của bạn y như thường vậy. Tuyệt cú mèo chưa!

Tuy nhiên, không nên lạm dụng điều này, bởi lẽ, các cuộc thi ảnh có chủ đề và phạm vi nội dung nhất định. Sẽ rất khó chịu nếu trong cuộc thi ảnh “đen trắng” bạn lại tải một bức ảnh màu!

Thực sự, với một người chơi ảnh thông thường, tuần chụp không quá 30 tấm. Thì làm gì bói ra được tới 20 tấm up lên 500Px ;))

Nếu có thú chơi ảnh, hãy kết bạn với Vũ qua link này nha: https://500px.com/lvthaivu

Chúc vui <3

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.