Giai điệu kì bí của Vũ trụ

Thú thực với các bạn, mình là fan cuồng của mấy thể loại KHOA HỌC VŨ TRỤ – DU HÀNH XUYÊN KHÔNG THỜI GIAN – LAW OF ATTRACTION – VŨ TRỤ SONG SONG – VẬT LÝ LƯỢNG TỬ – HẠ NGUYÊN TỬ ….

Nhiều lúc thấy mọi thứ dường như được sắp đặt một cách khó hiểu! Như một giai điệu bí ẩn, tình cờ mà hài hòa tuyệt đối!

Giai điệu kì bí của Vũ trụ
VI DIỆU LÀ:

Từ 1 chất điểm tí xíu với nguồn năng lượng tinh khiết nguyên thủy, vô cùng đặc, vô cùng nóng! Nó bùng nổ với cái tên mà chúng ta vẫn thường nghe – BIG BANG.

Chỉ trong vòng vài Plant time, khoảng 1/ tỷ tỷ tỷ tỷ giây gì đó , nó giản nở với tốc độ khủng khiếp và tạo ra các quy luật vật lý (3 thành tố) cũng là mô hình chuẩn về vũ trụ (của chúng ta, vũ trụ khác thì ko biết!) TRỌNG LỰC, ĐIỆN TỪ, Lực liên kết yếu-mạnh.

Rồi bằng một cách diệu kỳ nào đó, mà nguồn năng lượng tinh khiết này tạo ra các hạt cơ bản, sóng Gama, hồng ngoại, tia X,… Và kì diệu hơn, có 1 trường Higgs sinh ra, nó quét tới đâu thì hạt mang khối tượng tới đó, nặng nhẹ tùy cường độ…! Mà mãi tới năm 2012 vừa rồi, thế giới mới tìm ra được Higgs ở tổ hợp công nghệ lớn nhất thế giới LHC!

HÀI HÒA Ở CHỔ:

Khi vật chất (và phản vật chất) được sinh ra (vật chất nhiều hơn 1% !), trọng lực có xu hướng kéo chúng lại với nhau. Lúc này, nếu big bang xảy ra quá nhanh thì mọi thứ sẽ chia xa mãi mãi. Vật chất sẽ tiêu biến ở nơi vô cùng tận. Nếu “nổ” quá yếu, trọng lực sẽ có việc để làm: hút mọi thứ vào nhau, mạnh hơn anh níu tay em, hơn mặt trời hút trái đất, hơn hố đen nuốt ánh sáng, thậm chí cả Chúa mà có ở đó cũng sẽ bị thu về 1 chất điểm bé xíu, rồi 1 vụ nổ big bang khác sẽ nổ ra tiếp….

SỰ SỐNG CŨNG LÀ KHOẢNH KHẮC 

Trái đất mà gần mặt trời xíu, như sao thủy, sao kim bị nướng tới mức không còn một hạt khí quyển nào để thở! Xa chút xíu nữa thì lại lạnh lẽo băng giá, thậm chí không có đất đá để mà…đứng đái, tất cả chỉ là khí! Sao hỏa cũng như trái đất, rất may mắn khi nó có quỹ đạo ở vùng “ SINH TỒN”. Người ta săn tìm nước trên sao hỏa, là để tìm bằng chứng của sự sống. Bởi vì sao, vì nước là chất vi diệu, nó hòa tan hầu hết các vật chất hữu cơ – thứ cấu thành nên sự sống.

Vậy:

CHÚNG TA, MỌI THỨ XUNG QUANH ĐỀU LÀ NĂNG LƯỢNG, TƯƠNG TÁC KIỂU GÌ VỀ BẢN CHẤT CŨNG LÀ NĂNG LƯỢNG!

Năng lượng chính là các giao động, giao động thì có điều hòa, có cộng hưởng. Như vậy, về bản chất, mọi thứ ta làm đều tác động tới vũ trụ, và ngược lại. Kiểu kiểu một cú vỗ cánh bướm ở Amazon cũng góp phần làm nên cơ bão nhiệt đới khủng khiếp Giai điệu kì bí của Vũ trụ

LẠI NÓI VỀ NƯỚC

Nước có 1 điều hết sức kì diệu, đấy là năng lực “ ghi nhớ” bảo tồn thông tin đấy cho tới khi nó bị nấu thành hơi!

Chắc các bạn đã từng nghe về thí nghiệm hết sức nổi tiếng của TS. Masaru Emoto. Khi cho các lọ nước đông lạnh với các “thông tin” phát vào nó: Nghe tiếng chửi, cám ơn, bản nhạc nhẹ, lời yêu thương,.. Tất cả chúng đều ảnh hưởng lên các đơn vị tinh thể ở mỗi lọ nước đấy. Ví dụ: lời cám ơn khiến tinh thể trở nên đối xứng tuyệt vời, lời yêu thương làm cho nó tròn trị như chiếc nhẫn cưới, lời chửi rủa làm nó phân tán kết tinh mờ ảo,…

Rồi nữa, khi thí nghiệm để miếng cà rốt nổi trên các chậu nước, và chờ nó đâm chồi. Người ta cũng tiến hành cho các chậu cà rốt nghe những âm thanh khác nhau: 1 cái suốt ngày nghe chửi, 1 cái nghe lời cưng nựng, cái thì để tự nhiên. Và thật kinh ngạc, chậu cà trốt nghe lời yêu lớn nhanh mập mạp, còn chậu nghe chửi thì héo hon dần chết! Vậy là, nước mang thong tin phát cho mầm cà rốt, hay là cà rốt nghe thấy và tự biến đổi?!

Đấy, nước có trí tuệ! Nó có thể trung tính, có thể giận dữ, yên bình, thậm chí là mang phương thuốc chữa lành cho sinh vật sống!

Tế bào là đơn vị sống cơ bản đầu tiên, nó cũng “bơi” trong nước! được lập trình trên những chuỗi AND bé xíu. Chúng ta thở sơ khai cũng là một ổ tế bào gốc, từ đây mới tạo nên tim gan phổi phèo trym tróc… hihi

Con người chúng ta thuở nằm bào thai, có phôi hình loài cá, chúng ta sống trong “nước” , nước lấy từ máu thịt của mẹ. Nước từ miệng vào da thịt, nước có thể nghe âm thaanh từ tai, có thể truyền dòng rung động điện từ suy nghĩ của mẹ và cả những người xung quanh!

ĐẾN ĐÂY, CÁC BẠN ĐÃ HÌNH DUNG RA 2 NGUỒN LƯU TRỮ CẤP PHÁT THÔNG TIN ( NĂNG LƯỢNG) HUYỀN BÍ: NƯỚC và VŨ TRỤ

Những điều trên mình đã biết từ lâu rồi, nhưng mình đã làm gì để áp dụng vào bản thân? Có làm mà không triệt để, không đúng, và không trúng!
Ví dụ: uống nhiều nước, và nhiều lúc nhìn chai nước và thì thầm với nó: nước thật tuyệt vời, uống vào sẽ làm mọi thứ tốt lên!
Rồi mình nghĩ về luật hấp dẫn (ko phải lực hấp dẫn), hình dung về mục tiêu, ước mơ, về mọi thứ…

Vậy mình đã làm sai điều gì? Trước giờ mình chỉ mường tượng ra mình hay hấp dẫn tình cờ các yếu tố tiêu cực kèm theo (dù không hề muốn). Cái tiêu cực này nó nằm sẵn trong tiềm thức của mình. Từ các cú sốc, từ môi trường và cả từ vũ trụ nó ngẫu nhiên “chạm” thấu!

TIÊU CỰC THẾ NÀO?

Nhiều lúc, mình bỗng thấy ghét mấy “thằng” èo ẽo đàn bà! Và thế rồi, giờ xung quanh mình, mở mắt ra thấy hơn 20% là GAY! Thật luôn! Có khi họ ở chung và “hấp dẫn” làm lây lan ra? Nếu bạn là Gay, xin khoan nổi nóng mà bình tâm đọc tiếp.

Mình nghĩ về nước là tốt, cơ mà lại không chắc được nước có nguồn gốc ô nhiễm hay không! Dù có khử trùng thì thong tin mà nó bị ô uế cũng bảo tồn như nãy nói bên trên!

– Mình rất dễ nổi nóng, đặc biệt là với những đứa yếu kém, chậm chạp . Và rồi, nhìn đâu, xung quanh cũng toàn kém cỏi !
– Ra đường mà thằng nào tông xe, nếu cáu lên là nhào vô liền!
– Thấy status tào lao là cho 1 comment auto chửi liền!
– Nhìn xấu cũng ghét, nhìn ngu cũng tức, nói chung là rất tiêu cực!

NÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO?

Mình bỏ đá bóng từ 2 tháng nay rồi. Chủ yếu vì bỗng dung mấy cái khớp xương bị đau nhức! Vì sao lại thế? Đau nhức hay nói chung là bệnh tật đều là những sự sai lệch của giao động BẢN THỂ CON NGƯỜI. Vùng đó, vị trí đó có các tế bào bị sai nhịp có thể do nước “bẩn”, hoặc dây thần kinh ở đó bỗng dưng bị chèn ép và nó chuyển tín hiệu về não.

Chưa kể, cơn tức giận, oán ghét nó ăn sâu vô tâm trí, nó phát ra dịch tế bào, nó mang đi phân phát khắp nơi trong cơ thể. Và tế bào ở cơ quan nào uống phải sẽ bị đau! Và tín hiệu đau này bắt đầu lan ra, điển hình là đau lưng , khớp xương, bụng. nhức đầu….

Khi mình bị tâm trí bám vấy với quan niệm: NHÌN AI CŨNG CHỈ CHÚ Ý MẶT TIÊU CỰC, MẶT KÉM CỎI. Bõng dưng các tín hiệu tích cực, các dòng năng lượng lạc quan không còn chổ chứa. Mình mất hết những nguồn lực vô tận 1 cách quá phí phạm!

MÌNH ĐÃ LÀM SAI OK, NHƯNG MÀ CŨNG THIẾU! THIẾU THỨ GÌ?

Hôm qua, mình có học 2 ngày NLP, nói thật, trước giờ mình rất tự tin với khối kiến thức khổng lồ về VŨ TRỤ, VỀ BÍ ẨN SIÊU HÌNH HỌC, VỀ BẢN CHẤT TƯƠNG TÁC…. Nên cũng nghĩ đi để coi NLP nó có gì khác hơn không thôi. Chứ không tin là nó có ích!

Cơ mà mình nhầm to. 2 ngày hôm qua đã (có thể là vô tính) cung cấp cho mình 1 chìa khóa đã bỏ quên! Đấy là YÊU THƯƠNG BẢN THÂN.
Lúc học buổi đầu, thực hành biện pháp để làm trong sạch tâm hồn, dũ bỏ đau thương và tiêu cực. Cả tối về hết sức trống rỗng, có vui có buồn có sự chuyển biến nào đó. Sang ngày hôm sau, và cho tới lúc viết những dòng này, mình bỗng như được khai sang, tự dưng thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng! Chả buồn nổi nóng, chả buồn quan tâm tới cái gì khác!
Tại sao yêu thương bản thân lại khiến mình thay đổi? Khi chúng ta giữ các suy nghĩ tiêu cực, tự bản than đang dày vò, bị đau (như nãy nói bên trên). Mình nên tự giải thoát điều đó, trước tiên là phải THA THỨ CHO NGƯỜI KHÁC, THA THỨ CHO BẢN THÂN và CÁM ƠN NHỮNG ĐIỀU ĐÃ XẢY ĐẾN!

Cơ thể như một lý nước, lúc sinh thành trong trẻo, càng lớn càng bị vấy bẩn bởi tiêu cực ( khách quan và chủ quan). Đến khi đầy ắp rồi thì chúng ta chết luôn! Chết trong stress, cô độc, hoặc chết bất đắc kì tử ( mà dân gian gọi là nhân quả báo ứng!) . Phải dồn ép và vắt kiệt hết nước bẩn đó đi, thì mới có chổ cho những dòng nước sạch, những dòng năng lượng tinh khiết mà vũ trụ bao la vốn cực kì hào phóng!

Leave A Reply

Your email address will not be published.