Chúng ta đã lạc nhau, lạc cả muôn đời?

Gửi cho #MI một lần sau chót .

ảnh cô gái đứng trước hoàng hôn
Ảnh: internet ( Thấy ảnh cô gái này đẹp quá nên chôm đại )

Cũng lâu rồi…

Bằng một nổi ích kỷ vớ vẫn mà tau lỡ ước suốt đời không bao giờ tìm thấy mi, kể cả trong giấc mơ!

Mi là cô gái bé nhỏ, nhưng mi vô giá. Cuộc đời mi như trò chơi xếp hình tuyệt diệu. Mi vô tình để lộ những miếng ghép đầu tiên, cho tau nếm cái khoái vị của khát khao, chinh phục, chờ đợi. Rồi tau liều mình đi tìm cỏ 4 lá trong khu rừng không lối thoát….

7 năm chơi trò chơi của những vòng xoay cảm xúc…

Yêu – không yêu – quên – không quên – mất thật rồi, mãi mãi. Khi vui tau bỏ rơi, còn – trời ạ, tau luôn tìm thấy mi – mỗi khi cô quạnh! Mi quá đặc biệt, quá bát ngát để tau mãi miết đắm chìm. Tau tự hào vì có mi nhưng cũng sẽ chết mất nếu phải rời khỏi nơi mi, à mà mi rời khỏi nơi tau mới đúng Chúng ta đã lạc nhau, lạc cả muôn đời?

Tau nhớ tới mi trong từng nhịp thở…

Mi biết không, nằm bên cạnh nghe tiếng thở của mi rất đã! cả tiếng thở dài nhưng yên ả, tiếng cười dòn lanh lảnh, tiếng sột soạt điệu nghệ khiến tau tủm tỉm ^^
Tau có thể nhận ra mi giữa muôn trùng tiếng nói cười, tau đã quen và giờ đã mất thói quen được bên cạnh, được ngủ bên tiếng thở của mi. Những giấc ngủ an lành nhất từng có!
Tau thường hay thấy mi về trong cơn mộng dữ, nhưng tau vẫn thích, bởi vì tau luôn tìm thấy mi ở mỗi ngõ cụt, mi xuất hiện trong những tình huống quyết định. Hay lẽ nào những giai điệu kì bí của vũ trụ đã đưa mi tới cứu vớt tau. Tau biết!

Mi có đang tìm lối thoát không? Hay mi đang vui vầy?
Còn riêng tau, tau muốn vùi chôn kí ức, nhưng mấy hôm nay nó sống dậy, gặm nhấm suy tư một cách nguy hiểm. Tau vẫn ngủ ngon, nhưng không còn mơ thấy mi nữa! Chúng ta đã lạc nhau, lạc cả muôn đời?

( xin gửi cho cô hàng xóm Grin )

0 0 vote
Article Rating
You might also like
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x