Cài phần mềm Solidworks trên windows 10

Thú thực với các bạn, từ năm 2015, khi mua chiếc máy Assus 401kL về, bắt đầu cài windows 8.1 ( bản quyền) cho tới khi được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Home. Chả thể nào tôi xài Solidworksmột cách “êm ái” cả! Tôi đã thử các phiên bản 2013 cho tới 2016, 2017. Cho đến một ngày đẹp trời, Solidworks phát hành bản SP1, đây chính là những gì tôi cần Laugh

phan mem thiet ke 3d solidworks

Có lẽ do tổng hòa của 3 yếu tô: Phần cứng – windows 10 và phần mềm Solidwork. Tôi không chắc lắm, nhưng mà phiên bản solidwork 2017 sp1 chạy cực ngon!

Tuy nhiên, để có thể thỏa mãn cơn khát SOlidworks ( do tính cấp thiết của các dự án thiết kế 3D) tôi đã phải trầy trật cài đi cài lại nhiều lần quá không thể nhớ. Kinh nghiệm ở đây:

  • Hãy cập nhật windows lên bản mới nhất ( build) trước khi cài và xyz Solidwork! Tại sao lại như vậy, bởi vì tôi đã dùng ngon lành solidwork 2017, và cứ mỗi lần update là coi như solidwork chạy cà dựt cà tàng. Mà cái lỗi nó oái oăm làm sao!? – Không xài được lệnh REBUILD và nút OKAY =))
  • Đừng restore file “setting” cũ. Tôi không biết lý do tại sao? Và từ bản 2017, tôi đã tự custom lại tất cả, từ layour, toolbar, phím tắt….

À, xin nói thêm về Solidworks 2017, nó là phần mềm thiết kế 3D chuyên dụng cho dân cơ khí – mỹ thuật công nghiệp … Bản 2017 chỉ chạy trên windows 64bit thôi nha, các bạn nên nâng cấp lên 64bit đi là vừa! Solidworks 2017 mang giao diện “xám xịt” như bản 2016, tuy nhiên, vẫn có cách đưa giao diện  ( màu icon) về như cũ ở mục cài đặt. Bạn tự mò mẫm nha Wink)

Về link download, bạn hãy google từ khóa ” solidworks 2017 sp1 torrent” và tìm hiểu cách tải bằng torrent nhé! Chúc may mắn !!!!

 

0 0 votes
Article Rating
You might also like
Subscribe
Notify of
guest

Click to Insert Smiley

SmileBig SmileGrinLaughFrownBig FrownCryNeutralWinkKissRazzChicCoolAngryReally AngryConfusedQuestionThinkingPainShockYesNoLOLSillyBeautyLashesCuteShyBlushKissedIn LoveDroolGiggleSnickerHeh!SmirkWiltWeepIDKStruggleSide FrownDazedHypnotizedSweatEek!Roll EyesSarcasmDisdainSmugMoney MouthFoot in MouthShut MouthQuietShameBeat UpMeanEvil GrinGrit TeethShoutPissed OffReally PissedMad RazzDrunken RazzSickYawnSleepyDanceClapJumpHandshakeHigh FiveHug LeftHug RightKiss BlowKissingByeGo AwayCall MeOn the PhoneSecretMeetingWavingStopTime OutTalk to the HandLoserLyingDOH!Fingers CrossedWaitingSuspenseTremblePrayWorshipStarvingEatVictoryCurseAlienAngelClownCowboyCyclopsDevilDoctorFemale FighterMale FighterMohawkMusicNerdPartyPirateSkywalkerSnowmanSoldierVampireZombie KillerGhostSkeletonBunnyCatCat 2ChickChickenChicken 2CowCow 2DogDog 2DuckGoatHippoKoalaLionMonkeyMonkey 2MousePandaPigPig 2SheepSheep 2ReindeerSnailTigerTurtleBeerDrinkLiquorCoffeeCakePizzaWatermelonBowlPlateCanFemaleMaleHeartBroken HeartRoseDead RosePeaceYin YangUS FlagMoonStarSunCloudyRainThunderUmbrellaRainbowMusic NoteAirplaneCarIslandAnnouncebrbMailCellPhoneCameraFilmTVClockLampSearchCoinsComputerConsolePresentSoccerCloverPumpkinBombHammerKnifeHandcuffsPillPoopCigarette

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x