Dịch vụ in 3D – Tạo mẫu mockup 3D

Trước nhu cầu ngày càng tăng, cộng với tiềm lực và kinh nghiệm có sẳn, chúng tôi cung cấp dịch vụ in 3D – tạo mẫu nhanh và các loại máy in 3D phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Tạo mẫu nhanh – Rapid prototyping – là một trong  những xu hướng công nghệ đến năm 2020. Trên thế giới, dịch vụ in 3D phát triển cực thịnh, các máy in 3d ngày càng rẻ, nhỏ gọn và tốc độ in nhanh hơn. Đặc biệt, các máy tạo mẫu nhanh hiện nay có khả năng in đồng thời nhiều chất liệu lên một sản phẩm trong cùng nguyên công tạo mẫu. Với sự đa dạng màu sắc , độ chính xác và tính linh hoạt ngày càng cao, công nghệ in 3D là giải pháp nhanh chóng nhất, giúp trực quan hóa các ý tưởng thiết kế.

Quy trình của dịch vụ in 3D

   -Báo giá tạo mẫu nhanh: Khách hàng gửi file thiết kế ở định dạng 3D bất kì (ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) Chúng tôi sẽ xử lí và chuyển sang định dạng lưới tam giác STL, sau đó dùng phần mềm chuyên dụng tính toán thời gian và vật liệu tiêu tốn (giá in căn cứ trên 2 yếu tố vật liệu và thời gian). Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và dữ liệu thiết kế của quý khách hàng!

  -Tạo mẫu nhanh: Sau khi đã được thỏa thuận giá cả, thời gian theo như hợp đồng. Mô hình 3D sẽ được tạo theo đúng công nghệ thỏa thuận và gửi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất ( khoảng 1-2 ngày ).

Liên hệ công ty 3DPLUS: https://in3dplus.com/#baogia