Nhiều năm qua, tôi luôn học tập một việc, chính là không quay đầu lại, chỉ vì bản thân chưa từng làm chuyện gì phải hối hận, không hối hận vì những chuyện mình đã làm.

Mỗi bước đi của cuộc sống, đều phải trả giá đắt.

Tôi có được một ít những gì mình muốn, mất đi một ít những gì mình không muốn mất. Evil Grin

Xin mượn những dòng dẫn của truyện “Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó” (Đồng Hoa) để nói về Blog mình.

Bước vào thế giới Blog với nhiều cơ duyên, cũng tốn tiền, tốn thời gian vì nó lắm. Thế nhưng, vì có chút “máu chém gió” nên Blog vẫn duy trì được 3 năm cùng với bao biến đổi thời sự.

Những năm cuối thập niên đầu tiên của thế kỉ 21, lúc đó phong trào viết blog lên cao lắm Laugh . Những cảm giác mới mẻ, phấn khích khi ngồi vọc và đọc Blog hàng đêm thâu rất khó để diễn tả. Nhờ đó mà quen biết thêm nhiều bạn, nhiều anh chị tốt. Cộng với nhiều lời cảm ơn mà bạn bè gần xa đã để lại dưới mỗi bài viết. Tất cả đó thôi cũng khiến mình cảm thấy có trách nhiệm hơn với những gì viết ra, những gì chia sẻ. Cái gì cũng vậy, mình tin, nếu dành tâm sức thì sẽ được đáp đền xứng đáng. Dù công việc bận rộn, cuộc sống xô bồ ra sao, mình tự hứa sẽ  duy trì và viết blog đều đặn.

Mình lấy tên blog là “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” dựa theo một series phim cùng tên quá nổi tiếng. Mình thích phim này và cảm thấy sự tương đồng giữa một blog trên thế giới ảo với một ngôi nhà trên thảo nguyên rộng lớn. Rất thoải mái, rất sáng tạo và yên bình ( nếu không động chạm vấn đề xyz! ) Chic

Xin cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm và ủng hộ blog mình trong suốt thời gian vừa qua.

Dành cho những ai chưa biết về chủ ngôi nhà nhỏ này:

Mình tên đầy đủ: Lê Văn Thái Vũ

Ns:03/4/1990

Nghề nghiệp: KS Cơ khí, hiện đang làm thiết kế ngược tại tp.HCM. Ngoài ra mình còn làm CAD Freelancer, internet Marketing,  chém gió và viết bài lung tung In Love

Nếu có gì muốn chia sẻ, xin vui lòng liên hệ với mình  theo:

Mail: levan{at}thaivu.com   ( thay {at} = @ nhé)

Skype:LVTHAIVU@outlook.com

Yahoo:talalevan

 

 

 

About me
5 (100%) 2 votes